Bạn được sinh ra nhận được mạnh khỏe, vui khỏe và hạnh phúc.

Sức khỏe tinh thần - Sức khỏe thể chất

HB Natural

Những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Sức khỏe chịu tác động tổng hợp của các yếu tố thiên nhiên (vật lý, hóa học…), sinh học và kinh tế, xã hội… Sự thay đổi của môi trường sinh thái, đặc biệt là môi trường xã hội, gây ra những tác hại xấu lên tâm lý, tình cảm của con người và là nguyên nhân gây ra những bệnh lý. Đó là những yếu tố được coi có tính quyết định đến sức khỏe con người.

Các yếu tố về di truyền: Các yếu tố sinh học quyết định cấu trúc cơ thể và các hoạt động chức năng của cơ thể. Gần đây, khoa học đã chứng minh khi có sự biến đổi bất thường trong cấu trúc của những đoạn gen nào đó có thể gây ra những bệnh tật tương ứng. Hiện nay, y học đã có thể sử dụng bản đồ gen làm công cụ chẩn đoán một số bệnh như: thiếu máu do hồng cầu hình liềm, bệnh xơ nang tụy, bệnh đái tháo đường (đây là những bệnh có thể gây hậu quả xấu cho thế hệ sau)… Phần lớn các yếu tố gen thường không thể thay đổi được và đến nay, y học mới chỉ có thể can thiệp được ở mức hạn chế. Vì vậy chúng ta cần chú ý đến sức khỏe của mình ngay từ bây giờ. 

 

 

Sức khỏe tinh thần !

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi, lo lắng, mất ngủ, khủng hoảng tinh thần hay stress? Đó là vấn đề của rất nhiều người mắc phải. Chúng tôi đã tìm ra giải pháp để giúp bạn vượt qua. Bạn có muốn tìm hiểu không?

Sức khỏe thể chất là gì?

Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế thế giới WHO: “Khỏe mạnh là trạng thái cơ thể không mắc bệnh, không ốm yếu, bên cạnh đó, các yếu tố như thể chất, tinh thần và đời sống xã hội hoàn toàn ở trong trạng thái lành mạnh”.

Sức khỏe chính là sắc đẹp.

TẠI SAO NÊN CHĂM SÓC DA MẶT?
Các beauties nên hiểu và ghi nhớ một điều rằng: Chăm sóc da mặt sạch sẽ thông thoáng mỗi ngày là điều bắt buộc cần có. Điều dễ dàng để nhận ra nhất mà các bạn có thể thấy là da bao bọc và bảo về toàn bộ cơ thể của chúng ta, giúp chúng ta nhận biết cảm giác từ những tác động xung quanh, da tự bảo vệ với những điều không tốt từ bên ngoài như nóng, lạnh, rát…

Giảm cân giúp chị em tự tin hơn

Giảm cân không chỉ là mỹ phẩm

Theo Trung tâm thống kê y tế quốc gia, 42,4% dân số Mỹ bị thừa cân vào năm 2018. Béo phì có thể làm tăng nguy cơ phát triển hơn 50 bệnh khác như bệnh tim, tiểu đường loại 2 và một số loại ung thư. Chỉ giảm vài cân có thể tạo ra sự khác biệt lớn về sức khỏe và bạn cũng cảm thấy tốt hơn!

 

 

Sending
User Review
0 (0 votes)