Isotonix là sản phẩm Mỹ thuộc công ty Market America. Isotonix được bào chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên quý hiếm đã được khoa học chứng minh kết với công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả nhanh chóng và vượt trội so với các thực phẩm chức năng dinh dưỡng bên ngoài thị trường.

Các sản phẩm Isotonix hoàn toàn không chứa chất kết dính và chất độn phổ biến có trong các sản phẩm viên nén và viên nang truyền thống. Isotonix được bào chế dạng bột hòa tan vào nước giúp dễ dàng hấp thụ nhanh và hiệu quả các thành phần dinh dưỡng trong đó.

Isotonix bao gồm các thành phần từ Pycnogenol® đến Vitamin C và các sản phẩm từ chất chống oxy hóa để hỗ trợ xương và năng lượng.

 

Bác sĩ Deedra Mason, giám đốc nutraMetrix & Clinical Education

Ngày càng nhiều chúng ta nghe thấy các cá nhân, nhà tiếp thị và cung cấp thực phẩm bổ sung quay lại với thuật ngữ “Chất chống oxy hóa” khi thảo luận về “tuổi thọ”, “khả năng miễn dịch” và thậm chí là “thải độc”. Bạn có ngạc nhiên khi nghe “thức ăn cho não” không? 

Nghiên cứu gần đây cho thấy lợi ích rất tuyệt vời của chất chống oxy hóa, đặc biệt là khi chúng được tiêu thụ kết hợp hằng ngày.

 

 

Cân bằng và loại bỏ các gốc tự do gây hại là chìa khóa cho sức khỏe và hệ thống tiêu hóa của bạn


 

Sending
User Review
5 (2 votes)