Thực phẩm chức năng Isotonix có thật sự tốt?

Isotonix ngày càng được nhiều người chọn sử dụng ở Mỹ, Úc, Cannada, Singapore và một số thị trường nước ngoài khác. Ngoài việc cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao, Isotonix có hương vị thơm ngon dễ uống cho cả người già và trẻ em. Isotonix liên tục được người tiêu dùng bình chọn “sản phẩm bổ xung dinh dưỡng cao cấp nhất thế giới” 

Thực phẩm chức năng Isotonix là gì?

Thực phẩm chức năng Isotonix® là sản phẩm độc quyền của công ty Market America. Khác với phần nhiều các thực phẩm chức năng được bào chế dưới dạng viên nén bên ngoài thị trường, Isotonix® được cung cấp dưới dạng dung dịch đẳng trương – công nghệ tiên tiến hiện nay. 

Thuật ngữ Isotonic đề cập đến việc có “cùng một áp suất”. Điều đó có nghĩa là thành phần hóa học của nó tương tự như huyết tương, máu và nước mắt của cơ thể bạn. Do đó, tất cả các chất lỏng trong cơ thể bạn đều có một nồng độ cụ thể, được gọi là “áp suất thẩm thấu”. Áp suất thẩm thấu tiêu chuẩn của cơ thể là đẳng áp. Theo lý thuyết này, một chất đi vào cơ thể phải ở trạng thái đẳng trương để được hấp thụ, vận chuyển và sẵn sàng cho quá trình trao đổi chất của nó.

Thực phẩm chức năng Isotonix có dạng dung dịch đẳng trương. Không giống như thực phẩm chức năng dưới dạng viên nén cần thời gian để phân hủy, và để các chất bên trong được hòa tan hoàn toàn và chuyển sang trạng thái đẳng trương thích hợp.

Trong thời gian này, nhiều chất dinh dưỡng trong viên nén bị mất đi. Trong quá trình tiêu hóa, các vi chất dinh dưỡng thiết yếu trong thuốc viên và viên nang có thể bị giữ lại bởi chất béo, chất xơ, tannin hoặc bị bất hoạt bởi mức độ pH có tính axit cao của dạ dày.

Tuy nhiên, các chất bổ sung Isotonix đã ở dạng bột phân hủy. Điều này có nghĩa là cơ thể chỉ cần làm việc ít hơn nhưng vẫn có được sự hấp thụ tối đa, và do đó, các chất dinh dưỡng được vận chuyển trực tiếp vào ruột non và nhanh chóng được hấp thụ vào máu. Khi các sản phẩm Isotonix được tiêu thụ theo cách này, các chất bổ sung không bị mất giá trị dinh dưỡng và làm cho việc hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả cao trong khi mang lại kết quả tối đa.

Ưu điểm của thực phẩm chức năng Isotonix®

Tất cả các nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất Isotonix đều được kiểm định và chứng nhận (COA) để đảm bảo chất lượng ngay từ ban đầu. Cụ thể, các nguyên liệu thô này phải được phòng thí nghiệm xác nhận về các đặc tính vật lý và hiệu lực của nguyên liệu, tiếp theo là phát hiện ô nhiễm vi sinh và kim loại nặng.

Mỗi sản phẩm Isotonix sau đó đều được chuẩn bị cẩn thận và tất cả hồ sơ sản xuất của nó đều ở dạng văn bản. Mỗi lô hàng đều được nhân viên kiểm soát chất lượng được đào tạo chuyên sâu của Market America xem xét và phê duyệt. Việc kiểm tra được thực hiện tại nhà kho để phát hiện bất kỳ hư hỏng nào và xác nhận độ chính xác của nhãn, hình thức, mùi vị và danh tính trước khi bán nó.

Mỗi cơ sở sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn GMP (Good Manufaturing Practice) bằng cách giám sát thường xuyên và được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hoặc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ phê duyệt vì tuân thủ nghiêm ngặt các Quy trình Vận hành Tiêu chuẩn, đào tạo nhân viên, thông số kỹ thuật sản phẩm và nhà cung cấp / thủ tục thẩm định nhà cung cấp.

Quá trình kiểm định kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đến quá trình sản xuất Isotonix làm giảm tối đa khả năng gây tác dụng phụ bất lợi cho người tiêu dùng. Ngoài ra, vì là thực phẩm thiên nhiên chất lượng cao nên Isotonix phù hợp với người ăn chay, không chứa gluten và không chứa GMO cũng như các sản phẩm chất độn. Đây có thể là một lợi thế cho những người đặc biệt lo ngại về việc uống các chất bổ sung được tinh chế hoặc chứa nhiều hóa chất.

Một trong những lợi ích rõ ràng của việc bổ sung Isotonix so với các đối thủ cạnh tranh là các chất bổ sung được làm ở dạng bột hòa tan, đặc biệt dễ hấp thụ cho cơ thể và cho phép cơ thể giữ lại nhiều chất dinh dưỡng hoặc hàm lượng vitamin hơn so với các chất bổ sung khác. 

Bên cạnh đó, một số thành phần nguyên liệu hoạt tính mà Isotonix sử dụng đã được khoa học chứng minh là có một số lợi ích sức khỏe mạnh mẽ. Ví dụ, thực phẩm bổ sung Isotonix OPC-3 có chứa pycnogenol, một chất chống oxy hóa mạnh. Nghiên cứu đã chứng minh rằng pycnogenol có một số lợi ích đối với sức khỏe, như thúc đẩy tuần hoàn khỏe mạnh, tăng cường mạch máu và chống lại các gốc tự do có hại trong cơ thể.

Nhược điểm của Isotonix

Nói chung, một trong những hạn chế đáng kể nhất của hầu hết các thực phẩm chức năng là thiếu các nghiên cứu khoa học tổng hợp hay thống kê tác dụng của sản phẩm từ người tiêu dùng sau thời gian sử dụng. Mặc dù các thành phần có trong chất bổ sung thường là những thành phần đã được chứng minh là có lợi cho sức khỏe trong nghiên cứu khoa học, tuy nhiên nghiên cứu về tác dụng của sản phẩm với người dùng với mẫu đủ lớn sẽ có ý nghĩa hơn nhiều so với nghiên cứu của từng thành phần riêng lẻ. 

Ví dụ, rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện bằng cách sử dụng vitamin tổng hợp để giảm nguy cơ mắc các loại bệnh tật theo thời gian. Hay như một số nghiên cứu cho thấy vitamin tổng hợp có thể giúp giảm nguy cơ phát triển các bệnh ung thư và bệnh tim, trong khi các nghiên cứu khác lại không cho thấy điều này. Mặc dù điều này không dành riêng cho các sản phẩm Isotonix, nhưng điều đáng chú ý là không có nhiều bằng chứng cho thấy rằng vitamin tổng hợp hoạt động theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa.

Phản hồi của khách hàng

Phần lớn phản hồi của khách hàng trên Amazon, Ebay, Google, Youtube hoặc cả trên website của công ty về thực phẩm chức năng Isotonix là đặc biệt tích cực. Rất nhiều người tiêu dùng hài lòng về chất lượng, hượng vị tự nhiên và dễ dàng sử dụng các sản phẩm Isotonix. 

 

Suzen Pettit – nó thay đổi cuộc sống của tôi Tôi đã sử dụng Isotonix Advanced B Complex hơn một năm nay và nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Sản phẩm này đã cải thiện mức năng lượng của tôi đến mức việc thức dậy và ra khỏi giường dễ dàng hơn rất nhiều. Tâm trạng của tôi đã tăng lên rất nhiều – Tôi nghĩ có bằng chứng cho thấy nhóm Vitamin B, đặc biệt là B12 cải thiện mức serotonin. Tôi cũng bí mật bỏ nó vào trong nước trái cây của con đứa gái đang tuổi dậy thì của tôi mỗi sáng, nó không hề biết điều này, và tôi có thể nói rằng mức năng lượng của nó cũng đã tăng lên (đối với bất kỳ ai gặp khó khăn trong việc dậy và ra ngoài vào buổi sáng, hãy thử Isotonix Advanced B complex !!). Yêu thích sản phẩm này.”

Có thể nói sự hài lòng về chất lượng của Isotonix rất được người tiêu dùng đánh giá cao.

4 loại sản phẩm bổ sung Isotonix mà phần lớn khách hàng tìm mua là Isotonix OPC-3®, Isotonix Multivitamin, Isotonix Activated B-Complex, and Isotonix Calcium Plus. 

Mua thực phẩm chức năng Isotonix ở đâu?

Mặc dù Isotonix rất được nhiều khách hàng tin dùng ở các nước phương Tây, nhưng hiện tại vẫn chưa có văn phòng chi nhánh tại Việt Nam. Đa phần các sản phẩm chức năng Isotonix tại Việt Nam là hàng xách tay từ Mỹ, Úc hoặc Singapore. Nhưng do cung không đủ cầu nên giá một vài nơi rất cao so với giá bán lẻ tại thị trường nước ngoài. 

Quý khách có thể tìm mua thực phẩm chức năng Isotonix tại công ty Lazamarket – trung tâm thương mại online với giá thường thấp hơn 5-10% so với giá lẻ thông thường. Việc đặt mua trực tuyến trên website: https://lazamarket.com/ cũng rất đơn giản và dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá tốt.

Tại Úc

  1. Melbourne

Địa chỉ: 22 Timble Cl, Wollert, Vic 3750

Phone: 0423 232 222 – Hân Ngô

       2. Sydney

Phone: 0421 448 434 – Phương Nguyễn

Tại Việt Nam

Quý khách cũng thể liên hệ đặt mua tại các chi nhánh của công ty tại Việt Nam hoặc một số cửa hàng liên kết như

1. Lazamarket Việt Nam

Địa chỉ: 136 Sinh Trung, phường Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Phone: 0905012136 (Mr Bựu)

 

Sending
User Review
5 (1 vote)

Add your comment

Bảo Mật Thanh Toán

30 Ngày hoàn tiền

Miễn phí giao hàng Oder $99