Thực phẩm chức năng Isotonix giá tốt

Thực phẩm chức năng Isotonix là gì?

 

 

 

 

 

 

Thực phẩm chức năng Isotonix® là sản phẩm độc quyền của công ty Market America. Khác với phần nhiều các thực phẩm chức năng được bào chế dưới dạng viên nén bên ngoài thị trường, Isotonix® được cung cấp dưới dạng dung dịch đẳng trương – công nghệ tiên tiến hiện nay. Điều này có nghĩa là cơ thể không phải hoạt động quá nhiều trong việc hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng. Trạng thái đẳng trương của dung dịch cho phép các chất dinh dưỡng đi trực tiếp vào ruột non và nhanh chóng được hấp thu vào máu.

Thực phẩm chức năng ở dạng viên rất khó để cơ thể bạn hấp thụ. Đó là do DCP, một chất kết dính được sử dụng để giữ viên thuốc với nhau, và DCP không bị phân hủy trong cơ thể. Ngoài chất kết dính, một thực phẩm chức năng hay bổ sung khoáng chất có thể có các chất phụ gia như clo và các hóa chất khác. Ngay cả khi giả sử không có chất kết dính nào được sử dụng thì cơ thể vẫn phải mất rất nhiều năng lượng để phân hủy viên nén cứng thành dạng có thể sử dụng được. Nếu viên thuốc không thể được phân hủy đầy đủ trong dạ dày thì các chất dinh dưỡng đó sẽ không được hấp thụ. 

Hệ thống phân phối chất dinh dưỡng của Isotonix dưới dạng hòa tan đẳng trương giúp cho việc việc hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh và hiệu quả hơn. Với Isotonix, giá trị dinh dưỡng bị mất đi rất ít, giúp quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng đạt hiệu quả cao đồng thời mang lại tối đa vitamin và khoáng chất.

Các sản phẩm chức năng dạng viên nén thông thường sau khi đi vào bao tử thì mất khoảng 40 phút đến 4 giờ để bao tử phân hóa và vận chuyển vào mạch máu. Isotonix dưới dạng đẳng trương dung dịch hòa tan nên chỉ sau 5 phút được bao tử vận chuyển hoàn toàn vào ruột non. Các chất dinh dưỡng Isotonix vì thế cũng được hấp thụ tối đa đến từng tế bào.

Mặc dù Isotonix rất được nhiều khách hàng tin dùng ở các nước phương Tây, nhưng hiện tại vẫn chưa có văn phòng chi nhánh tại Việt Nam. Đa phần các sản phẩm chức năng Isotonix tại Việt Nam là hàng xách tay từ Mỹ, Úc hoặc Singapore. Nhưng do cung không đủ cầu nên giá một vài nơi rất cao so với giá bán lẻ tại thị trường nước ngoài. 

Mua thực phẩm chức năng Isotonix chất lượng giá tốt ở đâu?

Quý khách có thể tìm mua thực phẩm chức năng Isotonix tại công ty Lazamarket – trung tâm thương mại online với giá thường thấp hơn 5-10% so với giá lẻ thông thường. Việc đặt mua trực tuyến trên website: https://lazamarket.com/ cũng rất đơn giản và dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá tốt.

Tại Úc

  1. Melbourne

Địa chỉ: 22 Timble Cl, Wollert, Vic 3750

Phone: 0423 232 222 – Hân Ngô

       2. Sydney

Phone: 0421 448 434 – Phương Nguyễn

Tại Việt Nam

Địa chỉ: 136 Sinh Trung, phường Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Phone: 0905 012 136

 

 

 

Sending
User Review
5 (1 vote)

No Comments

Add your comment

Bảo Mật Thanh Toán

30 Ngày hoàn tiền

Miễn phí giao hàng Oder $99