Thực phẩm chức năng Isotonix là gì?

1.Thực phẩm chức năng Isotonix và giá trị dinh dưỡng

  • Với chất bổ sung Isotonic của chúng tôi, giá trị dinh dưỡng bị mất đi rất ít. Vì vậy làm cho việc hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả cao và mang lại kết quả tối đa. Isotonix bổ sung hoàn toàn không có chất kết dính và chất độn . Không phổ biến trong các sản phẩm dạng viên nén và vien nang truyền thống để bạn biết rằng bạn đang chỉ nhận được những thành phần chất lượng mà bạn mong đợi.

  • Thực phẩm chức năng Isotonix được cung cấp dưới dạng dung dịch đẳng trương. Điều này nghĩa là cơ thể có ít việc để làm vì để hấp thụ tối đa. Trạng thái đẳng áp của hỗn dịch cho phép các chất dinh dưỡng đi trực tiếp vào ruột non và được hấp thụ nhanh chóng vào máu. Với các sản phẩm Isotonix, giá trị dinh dưỡng bị mất đi là rất ít, làm cho sự hấp thu của chất dinh dưỡng hiệu quả cao trong khi mang lại kết quả tối đa.

Vitamin và chất bổ sung Isotonix của chúng tôi không chứa chất độn, không có chất kết dính, không có chất phủ, không có chất nhân tạo máu, không có chất bảo quản nhân tạo hoạc không có sản phẩm động vật.

Bạn sẽ uống lúc đói để chất bổ sung vitamin Isotonix của chúng tôi có sẵn 90-95% sinh khả dụng trong 5 phút, trên đường vào máu cung cấp các khối xây dựng chất dinh dưỡng cần thiết co cơ thể để sử dụng ngay lập tức không giống như hầu hết các loại thuốc có thể mất đến 6 giờ.

Thực phẩm chức năng Isotonix và những lợi ích.

Tất cả các chất bổ sung chế độ ăn uống tự nhiên, Chất bổ sung Isotonix của chúng tôi không chỉ cung cấp các chất bổ sung mạnh nhất hiên nay, hệ thống phân phối Isotonix độc đáo, đảm bảo rằng ruột nhanh chóng hấp thụ Isotonix của chúng ta, chất này có sẵn trong máu sau vài phút, điều này là do Isotonix của chúng tối được phân phối ở dạng lỏng. Chất lỏng là đẳng trương, có nghĩa là nó nhân đôi trong tế bào và dòng máu của chúng ta, liên quan đến độ pH, chất điện giải, v.v. Điều nầy cho phép Isotonix của chúng ta đi vào cơ thể dể dàng và sinh khả dụng cao. Vì sư nhanh chóng khả năng hấp thụ, cơ thể chúng ta sẽ hấp thu láy những vitamin, khoáng chất và dưỡng chất từ Isotonix của chúng tôi gần như ngay lập tức. 

Điều gì làm cho thực phẩm chức năng Isotonix của chúng tôi trở nên độc đáo?

 

Từ Isotonic, có nghĩa là “cùng áp suất”

  Về cơ bản có nghĩa là nó có cùng một chất hóa học giống như máu, huyết tương và nước mắt của chính cơ thể bạn. Thực phẩm chức năng Isotonix của chúng tôi được nghiên cứa và sản xuất theo giải pháp đẳng trương, có nghĩa là cơ thể bạn phải hoạt động ít hơn để đạt được tối đa hấp thụ và nó cũng cho phep các chất dinh dưỡng đi trực tiếp vào ruột non và nhanh chóng được hấp thụ vào máu trong vòng vài phút, vâng bạn không nghe nhầm đau. Với một vài phút thôi, thực phẩm chức năng Isotonix của chúng tôi, giá trị dinh dưỡng ít bị mất đi, giúp quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng đạt hiệu quả cao mà vẫn mang lại kết quả tối đa. 

 

Nói lời tạm biết với thuốc khó nuốt nào

Thực phẩm chức năng Isotonix

 

Cách sử dụng thực phẩm chức năng Isotonix

Thực phẩm chức năng Isotonix

Tìm hiểu thêm thực phẩm chức năng Isotonix giá tốt

 

 

Sending
User Review
5 (1 vote)

Add your comment

Bảo Mật Thanh Toán

30 Ngày hoàn tiền

Miễn phí giao hàng Oder $99